Tạo dựng độ uy tín để tăng doanh số bán khóa học của trung tâm (p.2)

Làm sao để tạo dựng độ uy tín và tăng doanh số bán khóa học cho trung tâm tiếng Anh? Phần 2 này sẽ cho bạn những kinh nghiệm đầy đủ hơn để giúp trung tâm bạn đạt được những mốc son mới trong lĩnh vực kinh doanh giáo dục nhé!

6. Tạo dựng độ uy tín bằng một dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc tuyệt đối

Dịch vụ khách hàng mà trung tâm của bạn cung cấp có thể có ảnh hưởng lớn đến lòng tin và lòng trung thành của khách hàng. Nếu họ đã muốn gắn bó với trung tâm bạn, bạn sẽ có một lượng khách hàng trung thành nhất định.

Tạo dựng độ uy tín để tăng doanh số bán khóa học của trung tâm (p.2)

Họ không chỉ cần một khuôn khổ nhất quán để giải quyết các vấn đề chung, mà còn cần được tự do để xử lý mọi vấn đề của khách hàng trên cơ sở cá nhân.

Mục đích ở đây là cung cấp trải nghiệm hiệu quả, chuyên nghiệp và phù hợp với khách hàng để tạo dựng nên uy tín của thương hiệu. Nếu họ cảm thấy hài lòng, thì họ có nhiều khả năng quay lại và giới thiệu trung tâm bạn với người quen. Từ đó, việc tăng doanh số bán khóa học chỉ là vấn đề thời gian.

7. Xây dựng danh tiếng

Ông trùm kinh doanh Warren Buffett đã từng nói: “Phải mất 20 năm để tạo dựng độ uy tín của một thương hiệu và 5 phút để hủy hoại nó”. Đây là những lời khôn ngoan mà bất kì người làm chủ nào cần ghi nhớ.

Hãy xem cái cách tầm cỡ không thể chạm tới của Facebook đã bốc hơi chỉ trong một đêm sau các báo cáo về mối quan hệ của họ với các nhà tư vấn chính trị của Anh, Cambridge Analytica.

Hoặc gần đây hơn là mối liên quan chặt chẽ của Nike với huấn luyện viên điền kinh vốn đã bị cấm hoạt động Alberto Salazar, người đã quản lý Dự án Nike Oregon của họ trong nhiều năm.

Số phận của hai tập đoàn khổng lồ này chứng tỏ rằng không có tổ chức nào, dù lớn hay lâu đời, đều không dính vào bê bố. Và hậu quả là ảnh hưởng đến sự tín nhiệm của khách hàng.

8. Chia sẻ các phương pháp hay nhất để tạo dựng độ uy tín

Ai hiểu rõ sản phẩm và lĩnh vực của bạn nhất Chính là bạn! Đó là lý do tại sao bạn có thể tạo dựng độ uy tín cho trung tâm bằng cách chia sẻ các mẹo hữu ích và cách tiếp cận hay nhất để học khóa học của bạn!

Đây là loại cử chỉ không nhất thiết đòi hỏi nhiều thời gian hoặc nguồn lực của bạn nhưng thực sự đóng góp đáng kể cho việc tạo dựng độ uy tín cho trung tâm bạn.

Một nghiên cứu của công ty Wyzowl- công ty về sản xuất những video hướng dẫn cho doanh nghiệp cho thấy có tới 96% người xem video giải thích để tìm hiểu thêm về một sản phẩm hoặc dịch vụ. Đồng thời, 94% các doanh nghiệp nói rằng video hướng dẫn đã giúp tăng sự hiểu biết của khách hàng của họ về sản phẩm, cũng như tạo dựng độ uy tín của họ trong mắt người tiêu dùng.

9. Luôn phản hồi nhanh

Những kênh giúp khách hàng liên lạc với trung tâm đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dựng độ uy tín cho thương hiệu. Vì lý do đó, nó cũng thường là một trong những trang được truy cập nhiều nhất của một trung tâm.

Tuy nhiên, mặc dù vậy, nhiều người bỏ qua tầm quan trọng của nó.

Việc cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của trang liên hệ có thể mang lại lợi ích cho trung tâm của bạn. Bằng cách cung cấp những phản hồi và hỗ trợ tích cực, bạn có thể giúp chuyển đổi những người mua hàng đắn đo thành những fan nhiệt thành của trung tâm.

Bạn nên cung cấp càng nhiều con đường kết nối càng tốt: số điện thoại, địa chỉ email của bạn, trang fanpage/ messenger mạng xã hội và chức năng trò chuyện trực tiếp trên website.

10. Xây dựng tên tuổi bằng các khách hàng cũ

Nếu công ty của bạn đã làm việc với một số khách hàng có tiếng tăm- hãy nói về điều đó! Nếu một người nổi tiếng nào đó đã từng học khóa học bên bạn, hãy xin phép quyền sử dụng hình ảnh của họ để quảng bá cho trung tâm. Đây là một cách rất hiệu quả để tạo dựng độ uy tín của trung tâm, đặc biệt là những trung tâm mới thành lập chưa lâu.

Đừng ngại tận dụng ảnh hưởng của khách hàng trong quá khứ và hiện tại để đạt được sự tin tưởng từ khách hàng tiềm năng. Bởi lẽ, đây là một trong những cách dễ dàng nhất để tạo sự liên hệ với khách hàng.

Tặng ngay phần quà lên đến 1.000.000 VNĐ khi đăng ký gói tuyển dụng mới

Tiếp cận 20.000+ giáo viên nước ngoài đang tìm việc

Tên khách hàng

Số điện thoại

Email

Author

To have good luck is a skill Not knowing how to seize opportunities is also a form of incompetence.

Related Posts

March 14, 2023
Workshop là một hoạt động giáo dục chuyên sâu, tập...
March 7, 2023
Bạn đang muốn mở một trung tâm Anh ngữ nhưng...
Mẫu kịch bản MC sự kiện Year End Party song ngữ đầy đủ nhất
December 30, 2022
Year End Party (tiệc tổng kết cuối năm) là sự...
Author Details
To have good luck is a skill Not knowing how to seize opportunities is also a form of incompetence.