Dịch vụ Matching

Giải pháp tuyển dụng tối ưu cho doanh nghiệp
Nhà tuyển dụng đang gặp khó khăn khi tuyển dụng Giáo viên nước ngoài?
Với lượng hồ sơ giáo viên nước ngoài chất lượng cao, dịch vụ Matching của VTJ sẽ giúp nhà tuyển dụng dễ dàng tìm được ứng viên phù hợp. Hồ sơ giáo viên nước ngoài được giới thiệu bởi VTJ đều được kiểm tra - hướng dẫn về các thủ tục giấy tờ bảo lãnh, xin giấy phép lao động, thẻ cư trú hoặc những giấy tờ theo quy định của pháp luật Việt Nam.
Đăng ký nhận tư vấn

GIỚI THIỆU
Dịch vụ Matching của VTJ là gì?

Matching service là dịch vụ trên nền tảng headhunt, kết nối hồ sơ người tìm việc (Giáo viên nước ngoài) với các Trung tâm anh ngữ, Trường quốc tế, Trường học,… có nhu cầu tuyển dụng. VTJ là cầu nối trung gian hỗ trợ các khâu nhận yêu cầu tuyển dụng, giới thiệu hồ sơ ứng viên phù hợp, kiểm tra và xử lý hỗ trợ các thủ tục liên quan tới giấy tờ của người lao động (Giáo viên nước ngoài) đang làm việc tại VN.

01

Tiết kiệm thời gian

Không còn bỏ nhiều thời gian tìm kiếm và sàng lọc hồ sơ

02

Tiết kiệm chi phí

Giảm chi phí cho nhân sự, phần mềm liên quan đến tuyển dụng

03

Nhân sự chất lượng

Hồ sơ được chọn lọc kỹ càng, phù hợp với yêu cầu của công ty

ĐIỂM KHÁC BIỆT
Dịch vụ Matching của VTJ

Dịch vụ Matching của VTJ giúp hỗ trợ thông tin cho cả phía giáo viên & trung tâm, đảm bảo môi trường làm việc tích cực & thống nhất giữa hai bên. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến những lợi ích tối ưu cho Quý khách hàng:

  • Yên tâm về chất lượng giáo viên nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm
  • Không giới hạn số lượng hồ sơ giáo viên và tiến hành phỏng vấn, dạy thử để tìm ra giáo viên phù hợp
  • Dễ dàng chọn lựa và thay đổi giáo viên phù hợp
  • Đa dạng hoá giáo viên nước ngoài giảng dạy: môn toán, môn khoa học – STEM, môn tiếng anh, môn nghệ thuật,..
  • Tiết kiệm thời gian tuyển dụng, đào tạo và quản lý giáo viên nước ngoài
  • Chính sách bảo hành đặc biệt trong trường hợp sai phạm đến từ giáo viên nước ngoài
dữ liệu giáo viên nước ngoài chất lượng
MATCHING SERVICE
Quy trình dịch vụ Matching

Chúng tôi áp dụng quy trình hoàn toàn minh bạch và với tôn chỉ rõ ràng – nhanh chóng – chính xác. Tìm hiểu kỹ nhu cầu của nhà tuyển dụng, sàng lọc hồ sơ đạt chuẩn và phù hợp, kết nối ứng viên với nhà tuyển dụng.

Bước 1: Xác định nhu cầu

VTJ sẽ tiếp nhận và tìm hiểu về nhu cầu tuyển dụng của trung tâm

Bước 2: Chuẩn bị danh sách giáo viên

Sau khi hiểu về nhu cầu tuyển dụng, VTJ sẽ đi tìm và lên danh sách những giáo viên tiềm năng, tương ứng với những tiêu chí đề ra. Hỗ trợ thông tin cho cả phía giáo viên & trung tâm, đảm bảo môi trường làm việc tích cực & thống nhất giữa hai bên

Bước 3: Chọn lọc và tuyển dụng

Sau khi đã có được những ứng cử viên tiềm năng, VTJ sẽ gửi cho quý đối tác để có thể chọn lọc, phỏng vấn, dạy thử nhằm tìm ra những giáo viên phù hợp nhất.

Bước 4: Chuẩn bị giấy tờ

Sau khi phỏng vấn thành công, VTJ sẽ thu thập giấy tờ và hỗ trợ đầy đủ thông tin hồ sơ giấy tờ của giáo viên, đồng thời hỗ trợ thủ tục xin thư mời bảo lãnh cho các trường hợp giáo viên đang ở ngoài Việt Nam.

Bước 5: Bảo hành hợp đồng

Trong khi giáo viên nước ngoài làm việc tại trung tâm, VTJ sẽ theo sát hỗ trợ giáo viên và đơn vị tuyển dụng. Trong trường hợp giáo viên tự ý nghỉ việc hoặc các lý do xuất phát từ phía GVNN, VTJ sẽ tìm giáo viên thay thế trong vòng 20 ngày hoặc hoàn trả chi phí đợt 2 đã được thanh toán.
Đăng ký nhận tư vấn Miễn Phí

Họ tên

Số điện thoại

Trường / Đơn vị

Tỉnh / Thành phố

Nội dung yêu cầu

Các Dịch Vụ Hỗ Trợ Khác

Ngoài dịch vụ Matching, Quý đối tác sẽ được VTJ hỗ trợ, tư vấn xử lý tất cả các dịch vụ như Entry Visa, Hợp thức hoá giấy tờ, Work Permit, Thẻ tạm trú, Vé máy bay hoặc Nhà ở dành cho người nước ngoài đang ở Việt Nam hoặc có ý định nhập cảnh vào Việt Nam

Đối Tác Của Chúng Tôi

VTJ tự hào là đơn vị tiên phong trong dịch vụ cung cấp giáo viên bản xứ, giáo viên nước ngoài (Châu u, Úc, Mỹ, Canada, Philippines,…) cho hệ thống các trường quốc tế, trường song ngữ, từ hệ thống mầm non đến THPT và các trường đại học, cao đẳng, trung tâm ngoại ngữ trên toàn quốc.

Đánh Giá Từ Khách Hàng

VTJ hân hạnh đồng hành cùng Quý khách hàng trên mọi chặng đường tuyển dụng.