Mẫu kịch bản MC sự kiện Year End Party song ngữ đầy đủ nhất

Year End Party (tiệc tổng kết cuối năm) là sự kiện được tổ chức thường niên của nhiều cơ sở kinh doanh, cơ quan, doanh nghiệp,… nhằm họp mặt và tổng kết lại hành trình một năm. Để có thể tổ chức một bữa tiệc cuối năm thật hoàn hảo, việc có một kịch bản MC Year End Party là điều không thể thiếu. Hãy xem một gợi ý kịch bản MC với hai phiên bản Anh- Việt chỉ có tại VTJ dành cho các trung tâm Anh ngữ tại đây nhé!

Phần mở đầu giới thiệu mục đích của Year End Party

Kịch bản MC year end party

Phần mở đầu giới thiệu mục đích của Year End Party

Tiếng Việt:

Kính thưa quý vị, chương trình Year End Party của tập thể công ty ……. sẽ bắt đầu trong ít phút nữa. Xin mời Quý vị đại biểu, Quý vị Khách quý cùng toàn thể các anh chị em nhân viên công ty hãy ổn định chỗ ngồi để chúng ta có thể bắt đầu chương trình hôm nay. Xin chân thành cảm ơn!

Tiếng Anh:

Ladies and gentlemen, our company’s Year End Party  ……. will start in a few minutes. We would like to invite all delegates, distinguished guests and all the company’s employees, please settle down so that we shall all begin. Sincerely, thank you!

Read more: Kịch bản telesales trung tâm tiếng Anh- mẫu tham khảo

Phần giới thiệu khai mạc buổi tiệc cho một kịch bản MC sự kiện Year End Party

Tiếng Việt:

Lời đầu tiên, (MC1) và (MC2) xin được phép gửi lời chào thân ái và nồng nhiệt nhất đến Quý ban lãnh đạo, Quý vị khách cùng toàn thể nhân viên đang có mặt tại bữa tiệc Year End Party của công ty …. chúng ta ngày hôm nay.

Kính thưa toàn thể Quý vị, công ty …. của chúng ta vừa có một năm hoạt động với rất nhiều thành quả tích cực, nhưng cùng với đó cũng còn tồn tại nhiều khó khăn và thử thách. Tuy nhiên, với sự điều hướng nhanh nhạy và đúng đắn của Ban lãnh đạo cùng sự nỗ lực không ngừng của các anh chị em trong công ty, chúng ta đã xuất sắc chinh phục được tất cả những rào cản đó để gặt hái được những thành tựu to lớn. Và ngày hôm nay chúng ta ngồi lại tại đây để cùng điểm lại những thành tựu đó và chia sẻ với nhau về những bài học đã được đúc kết trong năm qua.

Trước thềm năm mới, cho phép (MC) được gửi lời chúc tới tập thể công ty …. sẽ gặt hái được nhiều thành tựu lớn hơn nữa trong năm tới. Đồng thời, chúc cho toàn thể nhân viên luôn dồi dào sức khỏe và ngày càng đạt được nhiều nấc thang mới trong sự nghiệp.

Tiếng Anh:

Introductory opening of the party:

First of all, (MC1) and (MC2) would like to send our warmest and most cordial greetings to the Board of Directors, guests and all employees present at our company’s Year End Party. … today.

Dear all, our company …. has just had a year of operation with many positive results, but along with that, there are still many difficulties and challenges. However, with the quick and correct navigation of the Board of Directors and the continuous efforts of the employees in the company, we have successfully conquered all those barriers to achieve great milestones. And today we sit here to review those achievements and share with each other the lessons learned over the past year.

On the eve of the new year, please allow (MC) to send best wishes to the company….will reach even greater achievements in the coming year. At the same time, we wish all employees to always have good health and encounter new opportunities in their careers.

Read more: Top 5 những công cụ giao bài tập trực tuyến cho học viên

Phần phát biểu của Đại diện ban lãnh đạo trong sự kiện Year End Party

Nên có một MC nói tiếng Việt và MC nói tiếng Anh như một phiên dịch viên sự kiện

Phần phát biểu của Đại diện ban lãnh đạo

Tiếng Việt:

Tiếp theo đây, xin trân trọng kính mời ông/bà…, đại diện cho Ban lãnh đạo công ty chúng ta lên sân khấu để có đôi lời phát biểu và tuyên bố khai mạc chương trình Year End Party ngày hôm nay.

(sau bài phát biểu) 

Vâng, vừa rồi là những chia sẻ hết sức ý nghĩa và chân thành đến từ ông/bà… Xin trân trọng cảm ơn và (MC) cũng xin tuyên bố rằng buổi Year End Party của chúng ta ngày hôm nay chính thức được bắt đầu! Xin mời mọi người cùng nâng ly để tạm biệt một năm thành công và đón chờ năm mới 2023 với nhiều bất ngờ hơn nữa!

Tiếng Anh:

Speech of the Representative of the Board of Directors

Next, we would like to respectfully invite Mr/Ms…, representing the Board of Directors of our company, to the stage to give a few speeches and announce the opening of our Year End Party today.

(after the speech)

Yes, just now are very meaningful and sincere sharing from Mr/ Mrs… We would like to thank you and (MC) would also like to announce that our Year End Party today has officially begun! We invite everyone to raise a glass to say goodbye to a successful year and look forward to the new year 2023 with more surprises!

Phần vinh danh các cá nhân xuất sắc trong tiệc cuối năm của công ty

Mẫu kịch bản MC sự kiện Year End Party song ngữ đầy đủ nhất

Phần vinh danh các cá nhân xuất sắc

Tiếng Việt:

Để đạt được những thành tựu đáng kể như ngày hôm nay, chúng ta không thể không ghi nhận sự cống hiến hết mình của từng thành viên trong công ty. Trong đó, có những cái tên nổi bật với thành tích vô cùng xuất sắc, xứng đáng để chúng ta vinh danh trong bữa tiệc hôm nay.

Chúng tôi xin phép được mời những cá nhân sau đây bước lên sân khấu để Ban lãnh đạo có thể gửi gắm những lời chúc mừng cũng như trao những phần quà khích lệ đến tay các bạn.

Xin trân trọng kính mời:

(xướng tên các cá nhân xuất sắc+ vai trò+ phòng ban)

Xin mời ông/ bà ……. thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty lên sân khấu để chúng ta có thể trao quà vinh danh các cá nhân xuất sắc của công ty …..

Tiếng Anh:

To achieve such remarkable achievements as today, we cannot help but acknowledge the dedication of each member of the company. Among them, there are outstanding names with extremely outstanding achievements, worthy of our honor in today’s party.

We would like to invite the following individuals to step on stage so that the Board of Directors can send congratulations as well as give encouragement gifts to you.

Please welcome:

(name excellent individuals + roles + departments)

Please invite Mr/Ms…….. on behalf of the Board of Directors of the company to the stage so that we can give gifts to honor the outstanding individuals of the company…..

Phần tuyên bố kết thúc tiệc Year End Party

Tiếng Việt:

Kính thưa các vị khách mời có mặt tại sự kiện ngày hôm nay, tôi xin trân trọng thông báo rằng Year End Party của chúng ta đã đến hồi kết thúc. Xin cảm ơn tất cả các bạn đã đồng hành cùng công ty…..cũng như đã cống hiến những giá trị tinh thần và sức lực để xây dựng một tập thể vững mạnh như vậy trong suốt thời gian qua. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn quý vị đã đến và tham gia buổi dạ tiệc ngày hôm nay.

Xin chào và hẹn gặp lại quý khách trong những sự kiện tiếp theo.

Tiếng Anh:

Dear guests present at the event today, I would like to respectfully announce that our Year End Party has come to an end. Thank you all for accompanying our company ….. as well as dedicating spiritual values and energy to build such a strong team during the past time. Once again, thank you very much for coming and participating in the gala dinner today.

Goodbye and see you again in the next events.

Mong rằng với bài viết tham khảo về mẫu kịch bản MC song ngữ cho tiệc Year End Party này, VTJ đã phần nào giúp cho quá trình chuẩn bị chương trình của anh chị trở nên dễ dàng hơn. Chúc sự kiện cuối năm của mọi người thành công tốt đẹp!

Tặng ngay phần quà lên đến 1.000.000 VNĐ khi đăng ký gói tuyển dụng mới
Tiếp cận 20.000+ giáo viên nước ngoài đang tìm việc

Tên khách hàng

Số điện thoại

Email

Author

Vietnam Teaching Jobs (VTJ), which was founded in 2012 is a well-established platform for teachers to find their dream teaching job in Vietnam. Covering the entirety of the country, we have successfully paired thousands of happy teachers and schools. Be part of the thousands of happy teachers working in Vietnam, register and apply for your dream job today!

Related Posts

phuong phap day tieng anh tieu hoc cho tre cover min
June 20, 2024
Trẻ tiểu học là đối tượng rất nhạy cảm và...
luong giao vien nuoc ngoai tai vietnam cover min
June 20, 2024
Mức lương của Giáo viên nước ngoài tại các trung...
March 13, 2024
Trí tuệ nhân tạo (AI) đang thay đổi cách thức...
Author Details
Vietnam Teaching Jobs (VTJ), which was founded in 2012 is a well-established platform for teachers to find their dream teaching job in Vietnam. Covering the entirety of the country, we have successfully paired thousands of happy teachers and schools. Be part of the thousands of happy teachers working in Vietnam, register and apply for your dream job today!